Bury ขับไล่ออกจาก EFL โบลตันได้รับการอภัยโทษ 14 วัน

No Comments
Bury

Bury ขับไล่ออกจาก EFL โบลตันได้รับการอภัยโทษ 14 วัน

Bury ถูกไล่ออกจากลีกฟุตบอลอังกฤษ (EFL) หลังจากการประมูลล้มลงขณะที่ Bolton Wanderers ได้รับการขยายระยะเวลา 14 วันเพื่อหลีกเลี่ยงชะตากรรมเดียวกัน

EFL กล่าวเมื่อวันเสาร์ว่าการครอบครองบิวรี่จะต้องดำเนินการภายในเวลา 17:00 น. (16:00 น. ตามเวลา GMT) มิเช่นนั้นการถอนตัวของสมาชิกในลีกจะถูกถอนออก

บริษัท วิเคราะห์ C&N Sporting Risk ดึงออกมาจากข้อตกลงที่จะซื้อ Bury ก่อนหน้านี้ในวันอังคารหลังจากช่วงเวลาที่ขยันเนื่องจาก บาคาร่า

คำแถลงเกี่ยวกับเว็บไซต์ EFL อ่าน: “หลังจากพิจารณาตัวเลือกทั้งหมดที่มีอยู่อย่างครบถ้วนรวมถึงการแสดงความสนใจจำนวนมากที่มีต่อ EFL คณะกรรมการ EFL ได้ตัดสินใจเป็นเอกฉันท์ด้วยความเสียใจอย่างใหญ่หลวงที่สมาชิก Bury จะถอนตัว”

เพื่อนคนหนึ่งด้านโบลตันได้รับจนถึง 12 กันยายนถึง “พบข้อกำหนดที่โดดเด่นทั้งหมดของนโยบายการล้มละลายของลีกหรือการเป็นสมาชิกใน EFL จะถูกถอนออก”

Bury ได้ติดตั้งการแข่งขันทั้งหมดของพวกเขาเลื่อนออกไปนับตั้งแต่ได้รับรางวัลโปรโมชั่นจากลีกทูฤดูกาลที่ผ่านมาด้วยปัญหานอกสนามทำให้เกิดปัญหาที่สำคัญ

ในคำแถลง EFL กล่าวว่าอาจมี “ไม่มีการหยุดพักการติดตั้งเพิ่มเติมและรายการที่เกี่ยวข้องอย่างต่อเนื่องและความสมบูรณ์ของการแข่งขันเป็นปัจจัยสำคัญในการตัดสินใจ”

นอกจากนี้ยังยืนยันว่า League One จะประกอบด้วย 23 สโมสรสำหรับส่วนที่เหลือของการรณรงค์ในปี 2019-20 และสถานที่ลดการตกชั้นจะลดลงจากสี่เป็นสาม

Debbie Jevans เก้าอี้ผู้บริหารของ EFL กล่าวว่า: “วันนี้เป็นหนึ่งในวันที่มืดมนที่สุดในประวัติศาสตร์ลีกเมื่อไม่นานมานี้ EFL ทำงานอย่างมุ่งมั่นและไม่เหน็ดเหนื่อยเพื่อหลีกเลี่ยงผลลัพธ์นี้และด้วยหัวใจอันหนักหน่วงที่สถานการณ์เช่นนี้บังคับเรา

“EFL จะต้องวางความสมบูรณ์ของการแข่งขันของเราที่เป็นหัวใจของการตัดสินใจทุกครั้งที่เราทำและเราก็ไม่สามารถอนุญาตให้สถานการณ์ที่ยอมรับไม่ได้นี้เพื่อดำเนินการต่อหรือแสดงให้เห็นถึงความคาดหวังของการเลื่อนการแข่งขันเพิ่มเติม

“ ไม่มีใครต้องการที่จะอยู่ในตำแหน่งนี้ แต่หลังจากพลาดกำหนดเส้นตายซ้ำการระงับการแข่งขันลีกห้านัดนอกเหนือจากการไม่ได้รับหลักฐานที่เราต้องการในเรื่องภาระผูกพันทางการเงินและการเข้ายึดครองที่เป็นไปได้ไม่เป็นจริง ตัดสินใจยากที่สุด ”

ข้อตกลงที่จะซื้อโบลตันทรุดตัวลงในช่วงสุดสัปดาห์นำไปสู่การร่วมบริหารพอลแอปเปิลตันกล่าวว่า “กระบวนการปิด บริษัท จะเริ่มในวันพุธ” หากผู้เกี่ยวข้องไม่พบการประนีประนอม

อย่างไรก็ตาม EFL ได้กล่าวว่าพวกเขามีเวลาสองสัปดาห์ในการ “สรุปการเปลี่ยนแปลงการควบคุมกับผู้ซื้อที่ต้องการหรือให้หลักฐานที่เพียงพอว่าพวกเขาอยู่ในฐานะที่สามารถให้ทุนแก่สโมสรสำหรับการรณรงค์ที่เหลือในปี 2019-20”

Jevans เพิ่ม: “แม้จะมีการรับรองซ้ำแล้วซ้ำอีกเรารู้สึกผิดหวังอย่างยิ่งที่เรายังคงไม่สามารถแก้ไขปัญหาที่ประสบความสำเร็จกับการขายของโบลตันวันเดอเรอร์สและได้ตัดสินใจยกเลิกการระงับชั่วคราวเมื่อมีการถอนตัว ทุกฝ่ายที่จะเสร็จสิ้นการรัฐประหารที่เสนอ

“ความเป็นจริงของการกระทำนี้คือตอนนี้มี 14 วันเพื่อรักษาความปลอดภัยในระยะยาวของสโมสร”

ผู้บริหารของโบลตันออกแถลงการณ์สั้น ๆ ว่า: “ทุกฝ่ายได้รับการเจรจาอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวันและทำงานอย่างใกล้ชิดกันในเย็นวันนี้เพื่อนำข้อตกลงไปสู่ความสำเร็จ”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *