Pochettino ยอมรับท็อตแนมอาจสูญเสียผู้เล่น

No Comments
Pochettino

Pochettino ยอมรับท็อตแนมอาจสูญเสียผู้เล่น

Mauricio Pochettino ยอมรับท็อตแนมยังคงเสี่ยงต่อการสูญเสียผู้เล่นในขณะที่หน้าต่างการถ่ายโอนของยุโรปยังคงเปิด

แม้ว่าจะถึงกำหนดส่งผู้เล่นใหม่ให้กับสโมสรพรีเมียร์ลีก แต่ทีมในทวีปก็ยังสามารถเพิ่มทีมของพวกเขาได้

วันที่ 2 กันยายนเป็นวันสุดท้ายของสโมสรจากยุโรปที่สามารถซื้อนักเตะโดยมี Christian Eriksen เป็นหนึ่งในกลุ่มดาวสเปอร์ที่เชื่อมโยงกับทางออก

Eriksen เข้าสู่ปีสุดท้ายของสัญญาและมีรายงานว่าเป็นเป้าหมายของเรอัลมาดริดในขณะที่สัญญาของ Jan Vertonghen ก็หมดอายุลงเช่นกัน บาคาร่า

Pochettino แม้ว่าจะไม่เต็มใจที่จะตำหนิความไม่แน่นอนมากกว่าทีมของเขาสำหรับสเปอร์สถูก outplayed ที่แมนเชสเตอร์ซิตี้ในวันเสาร์ที่ด้านข้างของเขาอ้างวาด 2-2 ที่บ้านของแชมป์หลังจากเป้าหมายปลายกาเบรียลพระเยซูถูกห้ามโดย VAR

“ ฉันคิดว่ามันไม่ใช่ข้อแก้ตัวฉันไม่ได้บ่นเกี่ยวกับสถานการณ์เพียงอธิบายเท่านั้น” เขากล่าวกับผู้สื่อข่าว “ แน่นอนเรายังต้องรอเพื่อดูว่าเกิดอะไรขึ้นกับทีมของเราบางทีผู้เล่นบางคนอาจยังอยู่ในสถานการณ์ที่สิ่งต่าง ๆ สามารถเกิดขึ้นได้

“ เราไม่ได้เป็นทีมปิดที่ไม่มีใครจะย้ายบางทีอาจจะไม่มีใครย้ายสถานการณ์ที่ว่าสิ่งที่ยังคงเปิดอยู่ตลาดในยุโรปทำให้สิ่งที่ยากในวิธีที่เราทำงานและสถานการณ์ประเภทนี้ไม่ได้ช่วย การฝึกสอนพนักงานเพื่อสร้างพลังที่ดี

“ แน่นอนเรากำลังจะเริ่มต้นฤดูกาลที่หกที่ Tottenham และฉันคิดว่าเราเป็นแชมป์โลกที่ปรับตัวเราให้เข้ากับสถานการณ์ที่แตกต่างกันมันเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมเรากำลังจะเป็นหนึ่งในทีมฝึกสอนที่ดีที่สุดในโลก กับสถานการณ์

“วันนี้เมื่อคุณเล่นกับทีมอย่างแมนเชสเตอร์ซิตี้ด้วยสถานการณ์ทั้งหมดที่เรามีในทีมของเราฉันคิดว่า 2-2 และประเด็นสำคัญก็คือ

“ ให้เครดิตกับทีมและทุกคนที่ทำงานหนักพยายามอย่างต่อเนื่องทำงานพยายามไม่ให้ความสำคัญกับสถานการณ์เพียงแค่บวกความศรัทธาและความหวังนั่นคือสิ่งที่ยิ่งใหญ่

“ฉันไม่รู้ว่าผู้คนตระหนักหรือไม่ฉันไม่สนใจเกี่ยวกับเรื่องนั้นเพียง แต่สถานการณ์นั้นไม่ดีที่สุดและความท้าทายก็ยิ่งใหญ่มีความสุขมากเพราะความประสงค์ของผู้เล่นความมุ่งมั่นและทุกสถานการณ์ เรากำลังพยายามทำให้ได้ผลดีกับสโมสรและสำหรับแฟน ๆ ของเรา ”

เมืองคิดว่าพวกเขาอ้างสิทธิ์ทั้งสามคะแนนในเวลาที่เพิ่มเมื่อพระเยซูทำได้ดี แต่เป้าหมายถูกตัดออกหลังจากการตรวจสอบ VAR พบว่าลูกบอลกระทบ Aymeric Laporte ที่แขนในการสร้าง

“ ฉันยอมรับในขณะนี้ว่า VAR อยู่ในวงการฟุตบอลฉันค่อนข้างสำคัญในอดีต” Pochettino กล่าวเสริม “ นั่นไม่ดีสำหรับคนที่จะได้ยินจากฉันฉันรักฟุตบอลที่เมื่อ 30 ปีก่อนหรือมากกว่านั้น

“ ฉันยังคงดูฟุตบอลจากที่ผ่านมาฉันรักมันและวิธีการที่ผู้ตัดสินคือเจ้านายไม่ใช่คนอื่นที่สามารถตัดสินใจได้มันขึ้นอยู่กับเขาถ้าเขาเห็นหรือไม่ไม่ใช่ว่าผิดหรือถูก .

“ ตอนนี้เรามอบมันให้กับเทคโนโลยีและยุคใหม่ของวงการฟุตบอลเราจะยอมรับกฎนี้ฉันจะยอมรับในอนาคตเพราะแน่นอนว่าในอนาคตการตัดสินใจบางอย่างจะต่อต้านเราฉันจะยอมรับมันใน เช่นเดียวกันกับใบหน้าที่เหมือนกันกฎคือกฎและ VAR อยู่ที่นี่ “

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *